Hoàn thiện cơ chế phân cấp, phân quyền trong quản lý phát triển xã hội - Nguyễn Minh Phương, Đỗ Thu Hường (2024)
Bài viết trình bày thực trang và một số kiến nghị hoàn thiện cơ chế phân cấp, phân quyền trong quản lý phát triển xã hội.