Phát huy vai trò của đội ngũ trí thức trong phát triển đất nước - Nguyễn Thị Thu Hà (2024)
Bài viết đề xuất các giải pháp nhằm xây dựng và phát triển đội ngũ trí thức trong công cuộc đổi mới đất nước hiện nay.