Xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Lưu Ngọc Tố Tâm (2024)
Bài viết trình bày về việc lựa chọn mô hình với Việt Nam; xây dựng nhà nước của dân, do dân và vì dân và việc tiếp tục xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.