Cụ thể hoá và chuẩn hoá nội hàm đối với đối tượng áp dụng là cộng đồng trong cấc văn bản chính sách về dân tộc thiểu số - Lâm Minh Châu (2024)
Bài viết đưa ra một số tiêu chí để xác định nội hàm của đối tượng áp dụng cộng đồng và đưa ra một số khuyến nghị về cách áp dụng tiêu chí nhằm góp phần nâng cao hiệu quả thực thi chính sách