Đẩy mạnh phát triển công nghiệp văn hoá phục vụ phát triển kinh tế - xã hội hiện nay - Đặng Khắc Ánh (2024)
Bài viết trình bày về sự cần thiết đẩy mạnh phát triển công nghiệp văn hoá phục vụ phát triển kinh tế - xã hội hiện nay