Chuyển đổi số trong quản lý cán bộ, công chức, viên chức - Nguyễn Thị Thu Vân (2024)
Bài viết phân tích cơ sở khoa học về chuyển đổi số trong quản lý cán bộ xác định các yêu cầu đặt ra đối với người làm công tác quản lý nhân sự để làm cơ sở phát triển năng lực cho đội ngũ này