Một số nội dung dự kiến quy định trong Dự thảo Luật Việc làm (sửa đổi) - Nguyễn Mạnh Hùng, Trịnh Ngọc Cường; Chu Quang Lưu, Trần Đình Tứ (2024)
Nội dung báo cáo gồm 2 phần: (i) Thông tin chung cuộc khảo sát; (ii) Kết quả cụ thể: Nhận xét chung về triển khai thi hành Luật Việc làm năm 2013; Đánh giá việc triển khai, thi hành một số quy định và việc thực hiện một số quy định của Luật Việc làm năm 2013; Về một số nội dung, quy định dự kiến sửa đổi, bổ sung trong Dự thảo Luật Việc làm (sửa đổi); Tổng hợp một số ý kiến góp ý, đề xuất thêm từ những người tham gia khảo sát đối với Dự thảo Luật Việc làm (sửa đổi).