Áp dụng lẽ công bằng trong giải quyết tranh chấp phôi thai trữ đông trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình tại Việt Nam - Ngô Thanh Hương (2024)
Bài viết luận giải sự cần thiết và hợp lý của việc áp dụng lẽ công bằng trong giải quyết tranh chấp phôi thai trữ đông khi vợ chồng ly hôn và các điều kiện để áp dụng