Phòng ngừa và xử lý ô nhiễm môi trường biển trong quá trình vận hành tàu biển - Pháp luật Việt Nam, bất cập và giải pháp - Chung Lê Hồng Ân (2024)
Bài viết phân tích pháp luật Việt Nam trên cơ sở đánh giá sự tương thích với những điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên về ô nhiễm môi trường biển.