Nhận diện phương thức, thủ đoạn mua bán trái phép hoá đơn điện tử và đề xuất kiến nghị - Phạm Xuân Việt (2024)
Bài viết làm rõ phương thức, thủ đoạn mua bán trái phép hóa đơn điện tử và kiến nghị giải pháp phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan.