Một số kỹ năng, kinh nghiệm xét xử vụ án về tội sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản - Trần Văn Độ, Lê Thị Thuý Nga (2024)
Bài viết chia sẻ một số kỹ năng, kinh nghiệm xét xử vụ án về tội phạm sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản được quy định tại Điều 290 Bộ luật Hình sự