Bàn về quy định tạm đình chỉ và đình chỉ giải quyết vụ việc đối với tổ chức bị phá sản trong Luật Trọng tài thương mại năm 2010 - Lưu Vĩnh (2024)
Bài viết tập trung phân tích một số vấn đề bất cập trong Luật Trọng tài thương mại năm 2010 liên quan tới vấn đề nêu trên, đồng thời đề xuất hướng sửa đổi, bổ sung đối với các vấn đề này