Áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời tại trọng tài - một số vướng mắc trong thực tiễn và kiến nghị hoàn thiện pháp luật - Lưu Ngọc Quang, Nguyễn Ngọc Hồng Dương (2024)
Bài viết đưa ra đề xuất hoàn thiện một số quy định của Việt Nam điều chỉnh việc áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời tại trọng tài thương mại.