Giải quyết vụ án ly hôn trong trường hợp không rõ địa chỉ của bị đơn - Xa Kiều Oanh, Nguyễn Phạm Thanh Hoa (2024)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật tố tụng dân sự về việc giải quyết vụ án ly hôn trong trường hợp không rõ địa chỉ của bị đơn, thực tiễn giải quyết và tham khảo kinh nghiệm của một số quốc gia, đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật về giải quyết vụ án ly hôn trong trường hợp địa chỉ của bị đơn không rõ ràng.