Giải pháp đẩy mạnh việc tổ chức thi hành những điểm mới của Luật Đất đai năm 2024 - Phạm Văn Toàn (2024)
Bài viết phân tích một số điểm mới cơ bản của Luật Đất đai năm 2024 so với Luật Đất đai số 45/2013/QH13 đã được sửa đổi, bổ sung một số điều theo Luật số 35/2018/QH14 (gọi tắt là Luật Đất đai năm 2013).