Một số góp ý hoàn thiện dự thảo Luật Công đoàn - Nguyễn Thanh Huyền (2024)
Bài viết này đề cập đến sự cần thiết của việc sửa đổi Luật Công đoàn năm 2012 và phân tích, đánh giá những nội dung mới trong Dự thảo Luật Công đoàn. Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất một số khuyến nghị hoàn thiện Dự thảo Luật Công đoàn.