Huỳ phán quyết trọng tài thương mại - kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam - Trần Thị Thanh Thuỷ (2024)
Bài viết phân tích một số vấn đề liên quan đến hủy phán quyết trọng tài thương mại theo quy định của Luật mẫu về trọng tài quốc tế của Uỷ ban Liên hiệp quốc về Luật thương mại quốc tế (sau đây gọi tắt là Luật Mẫu UNCITRAL) và pháp luật một số quốc gia kết hợp với sự so sánh với Luật TTTM năm 2010 để đưa ra kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định của pháp luật về hủy phán quyết trọng tài thương mại tại Việt Nam.