Một vài so sánh về tổ chức phi chính phủ nước ngoài theo quy định pháp luật của Đức và Việt Nam - Phạm Quý Đạt, Nguyễn Hoa Hiếu Ngân (2024)
Bài viết đưa ra một vài so sánh về tổ chức phi chính phủ nước ngoài theo quy định pháp luật của Đức và Việt Nam