Nâng cao kỹ năng tranh tụng của luật sư tại phiên toà sơ thẩm từ thực tiễn giải quyết các vụ án hình sự - Nguyễn Thanh Mai (2024)
Bài viết đề cập một số khía cạnh về thực trạng tranh tụng của luật sư tại phiên tòa sơ thẩm, qua đó tác giả đề xuất giải pháp nhằm nâng cao kỹ năng tranh tụng của luật sư khi tham gia giải quyết các vụ án hình sự.