Điểm mới về định nghĩa vũ khí trong dự thảo sửa đổi Luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ và một số vấn đề liên quan đến quy định về các tội phạm trong Bộ luật Hình sự năm 2015 - Mai Thị Thanh Nhung (2024)
Bài viết này không chỉ làm rõ điểm mới về định nghĩa vũ khí trong Dự thảo sửa đổi Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ mà còn chỉ ra những hệ quả của sự sửa đổi đó đối với quy định về các tội phạm trong Bộ luật Hình sự hiện hành và những vấn đề cần nghiên cứu hoàn thiện.