Hoàn thiện quy định bộ luật hình sự Việt Nam về loại trừ trách nhiệm hình sự trong trường hợp gây thiệt hại trong khi bắt giữ người phạm tội - Nguyễn Thị Thanh Thuỷ (2024)
Bài viết tập trung làm rõ các điều kiện hợp pháp của trường hợp gây thiệt hại trong khi bắt giữ người phạm tội, chỉ ra những vướng mắc, bất cập và đề xuất một số giải pháp khắc phục góp phần đảm bảo tính thống nhất và minh bạch cho quá trình áp dụng pháp luật.