Phòng ngừa tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng tiếp cận từ góc độ tâm lý học tội phạm - Nguyễn Như Chính (2024)
Bài viết phân tích nguyên nhân của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng ở Việt Nam từ góc độ tâm lý học tội phạm. Qua đó, tác giả đề xuất một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh đối với loại tội phạm này.