Góp ý các quy định về biện pháp ngăn chặn đối với người chưa thành niên trong dự thảo Luật tư pháp người chưa thành niên - Ngô Thị Ngọc Vân, Cao Thị Ngọc Hà (2024)
Bài viết đưa ra một số góp ý và đề xuất về việc xây dựng và hoàn thiện các quy định về biện pháp ngăn chặn đối với người chưa thành niên trong Dự thảo Luật Tư pháp người chưa thành niên.