Phạm vi điều chỉnh của dự thảo Luật Tư pháp người chưa thành niên - Nguyễn Mai Bộ, Nguyễn Mai Hương (2024)
Bài viết đưa ra những quan điểm về phạm vi điều chỉnh của Luật Tư pháp người chưa thành niên và làm rõ một số vấn đề cụ thể của Dự thảo Luật Tư pháp người chưa thành niên