Phân tích thông tin trong hệ thống các biện pháp phòng ngừa tình hình tội phạm - Võ Khánh Vinh (2024)
Bài viết phân tích thông tin trong hệ thống các biện pháp phòng ngừa tình hình tội phạm, mục tiêu, nguyên tắc và cấp độ của hoạt động phân tích thông tin tội phạm học bảo đảm cho phòng ngừa tình hình tội phạm