Quá trình hình thành và phát triển chế định đại diện của pháp nhân tại Việt Nam - Nguyễn Thị Minh Huệ (2024)
Bài viết nghiên cứu quá trình hình thành và phát triển chế định đại diện của pháp nhân tại Việt Nam hướng đến việc đưa ra những luận giải về cơ sở hình thành, phát triển, cấu trúc của chế định này.