Luật Tổ chức Toà án nhân dân sửa đổi với vấn đề đào tại nguồn và tuyển chọn thẩm pháp đáp ứng yêu cầu tiếp tục xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới - Trần Minh Tiến (2024)
Bài viết sẽ đóng góp một số ý kiến, giải pháp hoàn thiện pháp luật về những nội dung liên quan đến tuyển chọn và đào tạo nguồn thẩm phán trong Dự thảo Luật Tổ chức Toà án Nhân dân