Quy định về nhiệm kỳ thẩm phán, phân chia các ngạch thẩm phán và một số góp ý kiến nghị hoàn thiện - Trần Linh Huân (2024)
Bài viết đưa ra những điểm bất cập chưa hợp lý trong các quy định, liên hệ kinh nghiệm của một số quốc gia và đưa ra những đề xuất kiến nghị nhằm hoàn thiện Dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân sửa đổi