Bình luận quy định về cung cấp chứng cứ trong vụ việc dân sự tại dự thảo 5 Luật Tổ chức Toà án nhân dân (sửa đổi) - Lê Đình Quang Phúc (2024)
Bài viết bình luận một số vấn đề liên quan đến quy định về cung cấp chứng cứ trong vụ việc dân sự, từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện Dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) về vấn đề này