Trách nhiệm của Toà án thu nhập tài liệu chứng cứ từ dự thảo Luật tổ chức Toà án nhân dân (sửa đổi) - Lê Văn Luật, Phạm Thị Thu (2024)
Bài viết phân tích nội dung các quan điểm khác nhau về nghĩa vụ thu thập chứng cứ của Tòa án và đề xuất hướng hoàn thiện Dự thảo Luật.