Thực trạng pháp luật về thẩm quyền của Toà án tham gia giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại theo phương thức toà án và kiến nghị hoàn thiện - Trương Thế Côn (2024)
Bài viết nghiên cứu, đánh giá thực trạng pháp luật và đề xuất các kiến nghị hoàn thiện pháp luật về thẩm quyền của Tòa án tham gia giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại theo phương thức ngoài Tòa án