Thực hiện quyền tư pháp của Toà án trong dự thảo Luật Tổ chức Toà án nhân dân (sửa đổi) - một số ý kiến trao đổi - Võ Thị Hoài (2024)
Bài viết trình bày về việc thực hiện quyền tư pháp của Toà án trong dự thảo Luật Tổ chức Toà án nhân dân (sửa đổi) và một số ý kiến trao đổi về vấn đề này.