Góp ý hoàn thiện các quy định về tổ chức và hoạt động của Toà án nhân dân trong dự thảo Luật Tổ chức Toà án nhân dân sửa đổi - Nguyễn Tuấn Hải, Phan Bá Đạt (2024)
Trên cơ sở nghiên cứu các nghị quyết của Đảng, Hiến pháp năm 2013, các luật liên quan, bài viết đề xuất một số góp ý hoàn thiện Dự thảo Luật Tổ chức Toà án nhân dân sửa đổi.