Vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Toà án trong dự thảo của Luật tổ chức toà án nhân dân (sửa đổi) - Nguyễn Chí Hiếu, Đặng Huy Hoàng (2024)
Bài viết nghiên cứu, phân tích, bình luận và đưa ra đề xuất hoàn thiện Dự thảo Luật về vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Tòa án.