Cơ chế bảo đảm tính độc lập của thẩm pháp trong hoạt động xét xử thông qua một số quy định tại dự thảo Luật Tổ chức Toà án nhân dân (sửa đổi) - Võ Đoàn Khánh Đăng, Đào Tấn Anh (2024)
Bài viết nghiên cứu một số nội dung tại Dự thảo số 5 Luật Tổ chức Tòa án nhân dân, từ đó đưa ra một số đánh giá, phân tích và kiến nghị hoàn thiện nội dung liên quan đến cơ chế bảo đảm tính độc lập của thẩm phán trong hoạt động xét xử.