Một số góp ý dự thảo 5 luật tổ chức Toà án nhân dân sửa đổi nhằm bảo đảm kiểm soát của quyền hành pháp đối với quyền tư pháp - Lê Thương Huy, Lê Thu Thảo (2024)
Bài viết nêu lên các hình thức kiểm soát của quyền hành pháp đối với Tòa án - cơ quan thực hiện quyền tư pháp và một số góp ý cho Dự thảo 5 Luật Tổ chức Tòa án nhân dân nhằm nhằm bảo đảm kiểm soát của quyền hành pháp đối với quyền tư pháp