Góp ý dự án luật Tổ chức Toà án nhân dân (sửa đổi) từ góc độ kiểm soát quyền lực nhà nước và tố tụng hành chính - Bùi Tiến Đạt, Trần Thị Trinh (2024)
Bài viết trình bày về những góp ý dự án luật Tổ chức Toà án nhân dân (sửa đổi) từ góc độ kiểm soát quyền lực nhà nước và tố tụng hành chính