Đào tạo Luật của Trường Luật Đông Dương ở Việt Nam thời thuộc Pháp và những giá trị tham khảo - Nguyễn Văn Quang, Trần Hồng Nhung (2024)
Bài viết nghiên cứu những nét khái quát về quá trình hình thành và phát triển của Trường Luật Đông Dương và hoạt động đào tạo luật của cơ sở đào tạo này trong giai đoạn hoàng kim (1931 - 1945) để nhận diện những giá trị tham khảo đối với đào tạo luật ở Việt Nam nói chung, trong đó có Trường Đại học Luật Hà Nội trong bối cảnh hiện nay.