Thiết kế và vận hành khung thể chế thử nghiệm có kiểm soát ở Vương quốc Anh và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Phan Thị Hà Linh (2024)
bài viết phân tích kinh nghiệm thiết kế và vận hành sandbox ở Vương quốc Anh, đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế, vướng mắc từ đó gợi mở một số bài học kinh nghiệm cho Việt Nam