Giám sát điện tử đối với người chưa thành niên trước xét xử tại Bang California, Anh và xứ Wales và gợi mở cho Việt Nam - Lê Huỳnh Tấn Duy, Nguyễn Phương Thảo (2024)
Bài viết nghiên cứu quy định pháp luật và thực tiễn áp dụng giám sát điện tử đối với người chưa thành niên trước khi xét xử tại bang California (đại diện cho Hoa Kỳ), Anh và xứ Wales (đại diện cho Vương quốc Anh).