Tiếp cận chức năng của pháp luật dữ liệu và gợi mở cho Việt Nam - Huỳnh Thiên Tứ, Lê Thuỳ Khanh (2024)
Bài viết đưa ra một số định hướng để giải quyết các hạn chế và hướng tới việc đồng bộ hoá lĩnh vực pháp luật điều chỉnh các quan hệ liên quan đến dữ liệu ở Việt Nam.