Bốn thập kỉ đổi mới và xu hướng phát triển của Luật Hành chính Việt Nam - Bùi Tiến Đạt (2024)
Bài viết này đánh giả các yếu tố ảnh hưởng tới sự phát triển của luật hành chính Việt Nam trong bốn thập kỉ gần đây, từ đó nhận định các xu hướng phát triển của luật hành chính Vỉệt Nam trong tương lai.