Suy luận tương tự dưới góc độ một phương pháp tư duy pháp lý và ý nghĩa đối với thực tiễn áp dụng luật - Đào Lệ Thu (2024)
Bài viết phân tích các vấn đề về bản chất của phép suy luận pháp lí tương tự, các bước suy luận pháp lí tương tự và ý nghĩa của việc sử dụng phương pháp này trong thực tiễn áp dụng luật.