Kinh nghiệm của một số quốc gia về tiền lương đối với Thẩm phán và khuyến nghị cho Việt Nam - Nguyễn Thúy Hiền (2024)
Bài viết tổng hợp, giới thiệu kinh nghiệm quốc tế về chế độ tiền lương đối với Thẩm phán và các chức danh tư pháp, từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị nhằm hoàn thiện dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi).