Kiến nghị hoàn thiện quy định của pháp luật tố tụng hình sự về kháng nghị tái thẩm - Lê Huỳnh Tuấn Duy, Đinh Thị Phượng (2024)
Bài viết trình bày các vấn đề Vướng mắc trong quy định của pháp luật tố tụng hình sự về kháng nghị tái thẩm và đưa ra kiến nghị hoàn thiện: Đối tượng của kháng nghị tái thẩm; Căn cứ kháng nghị tái thẩm; Thời hạn kháng nghị tái thẩm; Trường hợp rút một phần kháng nghị tái thẩm.