Kiến nghị hoàn thiện một số quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Nguyễn Công Pha, Phạm Thị Thanh Nhã (2024)
Bài viết trình bày các vấn đề bất cập, vướng mắc trong các quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 và đưa ra kiến nghị hoàn thiện: Quy định về thời hạn giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm; thời gian thực hiện thủ tục thông báo; thời hạn giải quyết khiếu nại; chế tài xử lý việc người bào chữa làm mất mát, hư hỏng, thất lạc tài liệu trong hồ sơ vụ án; người đại diện của người bị hại…