Hoàn thiện quy định của Luật Tố tụng hành chính về đình chỉ giải quyết vụ án trong giai đoạn chuẩn bị xét xử sơ thẩm - Lê Thị Mơ (2024)
Bài viết trình bày quy định pháp luật về đình chỉ giải quyết vụ án trong giai đoạn chuẩn bị xét xử sơ thẩm; Chỉ ra một số bất cập, hạn chế còn tồn tại và đề xuất hoàn thiện.