Hoàn thiện quy định về áp dụng tập quán trong giải quyết vụ việc dân sự - Nguyễn Tấn Hoàng Hải, Nguyễn Phương Ân (2024)
Bài viết phân tích, đánh giá thực tiễn áp dụng tập quán trong giải quyết vụ việc dân sự và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả việc áp dụng tập quán trong công tác xét xử hiện nay.