Hoàn thiện dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi) về cơ sở dữ liệu hỗ trợ hoạt động công chứng - Hồ Chí Lil (2024)
Bài viết phân tích và chỉ ra những điểm còn bỏ ngỏ và chưa phù hợp liên quan đến các quy định về các cơ sở dữ liệu hỗ trợ hoạt động hành nghề công chứng của dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi) và đưa ra kiến nghị giải pháp hoàn thiện pháp luật.