Hoàn thiện quy định về biện pháp ngăn chặn, biện pháp cưỡng chế trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Trần Văn Hiền, Nguyễn Thị Kim Hường (2024)
Bài viết trình bày một số bất cập trong quy định của pháp luật về biện pháp ngăn chặn, biện pháp cưỡng chế và đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật tố tụng hình sự.